Đặt hàng Online hoặc gọi 0985 68 93 39

Cart

Giới thiệu Mỹ phẩm Myloky

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CAO CẤP
MYLOKY

Myloky là một thương hiệu mỹ phẩm ra đời từ năm 2015 với niềm đam mê tạo ra các sản phẩm Mỹ Phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và là mỹ phẩm thiên nhiên. 

Mang đến cho bạn vẻ đẹp và sức sống rạng rỡ thông qua năng lượng tinh khiết từ thiên nhiên.

Là một công ty uy tín tại Việt Nam về sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, chiết xuất và nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Mỹ phẩm Myloky đặt mục tiêu phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Vì vậy, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều chứa đựng tình yêu lớn lao dành cho người sử dụng chúng.

Làm đẹp từ các sản phẩm thiên nhiên là nhu cầu của người phụ nữ từ rất xa xưa đến nay. Ngày nay, với tâm lý ngại tiếp xúc với các sản phẩm sử dụng nhiều đến hóa chất, mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên càng nhận được sự ưu ái của phái đẹp vì sự lành tính của mình.

Thấu hiểu sự lo lắng của người phụ nữ trong việc có quá nhiều các sản phẩm mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng, thậm chí là mỹ phẩm độc hại nhưng lại đội lốt là mỹ phẩm handmade (ví dụ kem trộn…), chúng tôi đã phát triển dòng mỹ phẩm thiên nhiên đáng tin cậy hơn bao giờ hết

Mỹ phẩm Myloky được đánh giá đầy đủ về độ an toàn trước khi sử dụng, sản xuất ở nhà xưởng đạt tiêu chuẩn về sản xuất mỹ phẩm, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về mỹ phẩm.

Myloky chọn lựa việc nhập khẩu tinh dầu, chiết xuất và nguyên liệu mỹ phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới với yêu cầu khắt khe về chất lượng cho việc sản xuất mỹ phẩm với thành phần 100% thiên nhiên và chất lượng tốt nhất.

2169
KHÁCH HÀNG
10
GIẢI THƯỞNG
689
HỖ TRỢ
2169
YÊU THÍCH

CHÚNG TÔI CÓ THỂ

Hỗ trợ 100%
Chất lượng 100%
Uy tín 100%

Sạch mụn hết thâm da. Đó là những gì em có thể nói ngắn gọn về mỹ phẩm Myloky. Em mới 18 tuổi, từ lúc bước vào tuổi dậy thi đến giờ, da luôn nổi mụn em cảm thấy rắt tự ti. Em sử dụng mỹ phẩm Myloky do chị mua tặng, chị bảo mỹ phẩm chất lượng, an toàn, khône hề hại cho da kể cả ở lứa tuồi em. Dù mới 3 tuần, em đã hoàn toàn tự tin đến lớp. Em vui lắm. Từ nay mụn sẽ không còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của em nữa.

Mỹ Duyên (Huyện Hóc Môn. Tp.HCM)

Tinh chất công việc tôi phải giao tiếp nhiều, đi đây đó mà mặt tôi thường xuyên nổi mụn bọc khiến tôi khá khó chịu. Dùng nhiều loại mỹ phẩm rồi vẫn không hết cho đến khi chuyển qua dùng mỹ phẩm Myloky. Trên cả tuyệt vời giờ thì tôi đầy tự tin nói không với mụn rồi nhé!

Chị Thu Hương (Bà Rịa – Vũng Tàu)

Trước đây da mình không bị mụn sau khi sinh con da bắt đầu nổi mụn đầu đen li ti khắp mặt, mỗi lần soi gương cảm thấy rất buồn. Mình đi spa nặn mụn càng đè lại nhiều vết thâm xấu xi. Một lần thấy quảng cáo Myloky cam kết trị mụn tận gốc đánh liều dùng thử. Chỉ sau 1 tháng, giờ nhìn mặt mình, có thể thấy kết quả rồi đấy. Mình sẽ kiên trì sử dụng thêm thời gian nữa để trị mụn tận gốc. Ngăn ngừa mụn quay trở lại. Trị mụn cần kiên trì. Các bạn cứ dùng thử sế biết.

Chị Kim Lan (Q. Gò Vấp. Tp.HCM)